Công ty tài chính VietCredit

 VietCredit là công ty tài chính đầu tiên cho ra đời sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa – Thẻ Vay VietCredit.

Thông tin về Công ty tài chính VietCredit

Ngày 18/6/2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty tài chính cổ phần Xi Măng. Theo đó, công ty đổi tên thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit Finance Company).

Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt được thực hiện các hoạt động của công ty tài chính tổng hợp theo quy định của pháp luật và của ngân hàng nhà nước, gồm các hoạt động như: Huy động vốn, Cấp tín dụng, và các hoạt động khác.

Công ty tài chính VietCredit

 

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng của Bankus

  • Nhiệt tình và chuyên nghiệp: đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp nhiệt tình và cặn kẽ mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi khâu làm việc đều chuyên nghiệp.
  • Chất lượng và nhanh chóng: Bankus luôn quan tâm ưu tiên đến chất lượng đầu tiên trong quá trình cung ứng. Mang lại nguồn nhân sự chất lượng , tiềm năng, nhanh chóng và tốt nhất cho đối tác. 
  • Uy tín: với mong muốn trở thành đối tác bền vững của nhiều  doanh nghiệp, nên tiêu chí uy tín không thể thiếu đối với Bankus.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh phù hợp với doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
  • Luôn hướng tới lợi ích của ứng viên và doanh nghiệp

Với mong muốn là chiếc cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và ứng viên, Bankus làm việc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sự tin tưởng của doanh nghiệp cũng là động lực giúp Bankus ngày càng cố gắng đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tốt nhất.