Dịch vụ cung ứng nhân sự Bankus

 

Hiện nay dịch vụ Cung ứng nhân sự đang ngày càng trở nên cần thiết, thuận tiện hơn đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ Headhunter Bankus cũng có thể mang lại giải pháp nhân sự Tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn số lượng và chất lượng nhân sự mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ cung ứng nhân sự của Bankus

Dịch vụ cung ứng nhân sự Headhunter Bankus hoạt động có chức năng giống như phòng nhân sự doanh nghiệp. Với các nhiệm vụ chính gồm có:

  • Cung cấp số lượng nhân sự cần thiết có đủ trình độ và kỹ năng làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Thúc đẩy nhân sự của công ty làm việc hiệu quả. Phát huy tối đa tiềm năng của người lao động.
  • Tối ưu hóa kế hoạch nhân sự liên kết với các kế hoạch khác của doanh nghiệp, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh tổng thể, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.
Dịch vụ cung ứng nhân sự

Quy trình tuyển chọn nguồn nhân sự tại Bankus

Bankus luôn áp dụng quy trình tuyển chọn ứng viên chặt chẽ. Nhằm cung ứng các ứng viên chất lượng nhất cho đối tác. Chính vì vậy, Bankus và ứng viên của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Quy trình tuyển dụng cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu, phân tích và đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình cung ứng nhân sự. Bankus luôn tìm hiểu rõ đơn vị hợp tác cũng như chân dung ứng viên mà họ mong muốn như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, …

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên

Thông qua các kênh tuyển dụng chúng tôi sẽ tiến hành tuyển dụng các bạn ứng viên tiềm năng.

Bước 3: Tuyển chọn, sành lọc những ứng viên phù hợp để cung ứng nhân sự

Sau các bước đánh giá CV, năng lực và chuyên môn liên quan. Bankus sẽ gửi danh sách CV tốt nhất và phù hợp nhất cho đối tác.

Bước 4: Hỗ trợ cung úng nhân sự cho ứng viên nhận việc

Phía đối tác nhận và chọn lọc lại CV trong số danh sách đã gửi đi. Bankus sẽ tiếp tục hỗ trợ các công tác hậu cần hiệu quả để ứng viên có trải nghiệm tốt nhất và tỉ lệ pass cao nhất

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng nhân sự của Bankus

  • Nhiệt tình và chuyên nghiệp: đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp nhiệt tình và cặn kẽ mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi khâu làm việc đều chuyên nghiệp.
  • Chất lượng và nhanh chóng: Bankus luôn quan tâm ưu tiên đến chất lượng đầu tiên trong quá trình cung ứng. Mang lại nguồn nhân sự chất lượng, tiềm năng, nhanh chóng và tốt nhất cho đối tác. 
  • Uy tín: với mong muốn trở thành đối tác bền vững của nhiều doanh nghiệp. Nên tiêu chí uy tín không thể thiếu đối với Bankus.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh phù hợp với doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.
  • Luôn hướng tới lợi ích của ứng viên và doanh nghiệp.

Với mong muốn là chiếc cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và ứng viên. Bankus làm việc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sự tin tưởng của doanh nghiệp cũng là động lực giúp Bankus ngày càng cố gắng đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 399 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 090 424 25 81

Fanpage: facebook.com/bankus.vn

Website: bankus.vn

Mail: quang.nth@bankus.vn

[/col_inner_1] [/row_inner_1] [/col_inner] [/row_inner]