Ngân Hàng SHB

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được coi là một trong những ngân hàng thành lập sớm tại Việt Nam vào những năm 1993.

Thông tin về ngân hàng SHB

  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông Thôn Nhơn Ái, được thành lập ngày 13/11/1993 tại Cần Thơ.
  • Năm 2006, Ngân hàng TMCP Nông Thôn Nhơn Ái được chuyển đổi mô hình hoạt động lên Ngân hàng TMCP Đô Thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
  • Được thành lập từ năm 1993, đến nay SHB đã có gần 27 năm xây dựng và phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, SHB nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 ngân hàng TM uy tín nhất Việt Nam và nằm trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất ở Châu Á.
Ngân Hàng SHB

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng của Bankus

  • Nhiệt tình và chuyên nghiệp: đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp nhiệt tình và cặn kẽ mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi khâu làm việc đều chuyên nghiệp.
  • Chất lượng và nhanh chóng: Bankus luôn quan tâm ưu tiên đến chất lượng đầu tiên trong quá trình cung ứng. Đảm bảo cung ứng nhân sự nhanh chóng và tốt nhất cho đối tác. 
  • Uy tín: với mong muốn trở thành đối tác bền vững của nhiều  doanh nghiệp, nên tiêu chí uy tín không thể thiếu đối với Bankus.

Với mong muốn là chiếc cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và ứng viên, nên Bankus làm việc luôn hướng đến chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự tin tưởng của doanh nghiệp cũng là động lực giúp Bankus ngày càng cố gắng đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tốt nhất.